เกี่ยวกับเรา
บริษัท เอ็มทีเอส แคปปิตอล ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปีพ.ศ. 2550 โดยผู้ก่อตั้งบริษัท ได้แก่ นายแพทย์ กฤชรัตน์ หิรัณยศิริ และ คุณ ณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ โดยบริษัทได้รับอนุมัติให้เป็นโบรกเกอร์ในตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทย ซึ่งบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด ได้ก่อกำเนิดขึ้นจากบริษัทเอ็มทีเอส โกลด์ กรุ๊ป ที่เป็นดีลเลอร์ทองคำแท่งที่ใหญ่ที่สุดในระดับประเทศและผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมขายส่งรูปพรรณ งานเครื่องประดับทองคำในไทยที่มีรายได้และเงินทุนหมุนเวียนถึง หนึ่งหมื่นล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯต่อปี กับประสบการณ์ที่มากกว่า 60ปี ที่เรามีความรู้และเข้าใจในสินค้าทองคำและโลหะเงิน เพื่อการซื้อขายในตลาดของประเทศไทยซึ่งทางบริษัทได้พัฒนากิจการและธุรกิจทางด้านโลหะมีค่าแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทองคำแท่ง โลหะเงินที่เป็นไปในรูปแบบค้าปลีกและค้าส่งที่รวมไปถึงระบบการสกัดทองคำที่ได้มาตรฐานระดับโลกและเป็นผู้ส่งออกที่ใหญ่ระดับประเทศ ด้วยศักยภาพที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

MTS Capital เป็นหนึ่งในหนึ่งในสมาชิกเริ่มก่อตั้งและผลักดันระบบการซื้อขายสัญญาทองคำล่วงหน้าในตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทย (TFEX)

นอกจากนี้เราเป็นแห่งแรกในการพัฒนาระบบการซื้อขายในตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทยและตลาดทองคำแท่งระดับประเทศ ที่สามารถจัดหาและเอื้ออำนวยระบบการซื้อขายที่ผ่านระบบเชื่อมต่อที่ความเร็วสูงสุดถึง 100 MB ที่ได้ประสิทธิภาพที่ส่งเชื่อมต่อกับระบบตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีนักลงทุนเข้าใช้เพื่อการลงทุนผ่านตลาดอนุพันธ์และซื้อขายทองคำแท่งแล้วมากกว่า 10,000 ราย ระบบการจัดการของเราสามารถรองรับความหลายหลายและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างประสบการณ์และช่องทางใหม่ในการทำธุรกิจ

ด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมของเราทำให้ MTS Capital เป็นโบรคเกอร์แรกที่ได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จของตลาดหลักทรัพย์ที่ในด้านการให้บริการสินค้าอนุพันธ์ 3 ปีซ้อน ด้วยคำสัญญาของเราที่จะสนับสนุนและพัฒนาการลงทุนในตลาดอนุพันธ์ของไทย รวมทั้งส่งเสริมความรู้ความเข้าใจในการลงทุนให้กับนักลงทุนทั่วไป ซึ่งเรามั่นใจในศักยภาพที่จะสามารถรองรับและให้บริการทั้งสถาบันการเงินระดับใหญ่และนักลงทุนรายย่อยได้อย่างดีเยี่ยม

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก MTS Gold ถือเป็นผู้นำในโลกของ Gold Investmentอย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นผู้นำในตลาดเมืองไทยและต่างประเทศที่ขยายออกไป โดยมีการซื้อขาย24 ชั่วโมง รวมทั้งมีการซื้อขายที่ดีที่สุดของประเทศ ดังนั้น ลูกค้าของบริษัทฯก็จะได้ช่วงราคาทั้งซื้อและขายที่ดีที่สุดตลอดเวลาลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าในการซื้อและขายแต่ละครั้งจะได้ราคาที่ดีและสามารถทำกำไรได้ง่ายเนื่องจากเครื่องมือลงทุนหรือ Platform ของทางบริษัทฯมีความเสถียร และมีความมั่นคงการรับส่งทองคำแท่งของ บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก และการทำธุรกรรมรับส่งเงินสามารถได้รับตามกำหนดเวลา โดยสามารถนัดหมายล่วงหน้าได้เพื่ออำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการทองคำจากต่างจังหวัดไปที่กรุงเทพฯหรือจากกรุงเทพฯรับกลับต่างจังหวัดเช่นกัน

MTS Gold มีทีม Research และ Marketing ที่คอยช่วยเหลือสนับสนุนช่วยเหลือลูกค้าลงทุนตั้งแต่เริ่มต้นไม่ใช่เพียงเปิดบัญชีและจบกันไปดังนั้น ทีมงานของเราจะช่วยในการวิเคราะห์ได้อย่างถูกต้องจึงทำให้นักลงทุนทำกำไรในบริษัทที่ไม่มีผู้วิเคราะห์ที่มีความเชี่ยวชาญ

ตำแหน่งของเราในอุตสาหกรรม

MTS Gold กรุ๊ป ได้จัดการธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมหลัก 3 ประเภท


 • 1
  ทองคำแท่งและการซื้อขายในตลาดอนุพันธ์

  ในสมัยก่อนการซื้อขายทองคำจะเป็นการซื้อขายกันในรูปแบบทองรูปพรรณ ซึ่งจัดอยู่ในฐานะสินทรัพย์ที่ปลอดภัยต่อการถือครอง เมื่อตลาดการซื้อขายทองคำนั้นเริ่มขยายตัวออกไปและเริ่มซื้อขายทองคำในลักษณะของการลงทุนในรูปแบบของทองคำแท่งมากขึ้น เราในฐานะผู้นำทางด้านการซื้อขายทองคำในประเทศไทยก็ได้ปรับเปลี่ยนเข้าสู่สถานะผู้นำตลาดทองคำแท่ง นอกเหนือจากนั้นเรายังได้พัฒนาการลงทุนในทองคำอย่างต่อเนื่องจนเข้าเป็นสมาชิกที่เข้าร่วมการก่อตั้งการซื้อขายสัญญาทองคำล่วงหน้าในตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทย(TFEX) อีกด้วย เราไม่เคยที่จะหยุดการพัฒนาระบบการซื้อขายให้สะดวกและทันสมัยมากขึ้น เพื่อเอื้อประโยชน์สูงสุดให้แก่นักลงทุนของเราด้วยนวัตกรรมใหม่ที่พร้อมบริการนักลงทุนทุกระดับด้วยใจและใส่ใจในความก้าวหน้าเข้าสู่ระบบการค้าเสรีสากลแห่งอาเซียนหรือAEC อีกทั้งเข้าร่วมเป็นสมาชิกองค์กรตลาดค้าทองคำไทยหรือ TBMA อีกด้วย

 • 2
  อุตสาหกรรมทองเก่าและทองสกัด

  บริษัทMTS Gold ถือเป็นผู้นำทางด้านการนำเข้าและส่งออกทองคำรายใหญ่ที่สุดระดับประเทศ รวมทั้งมีส่วนแบ่งในการซื้อขายทองคำในตลาดออนไลน์ที่มากกว่า 40% ไม่เพียงเท่านั้นMTS Gold ยังมีการบริการในรูปแบบครบวงจรที่รวมไปถึงการรับซื้อทองคำเก่าหรือเศษทองคำและบริการการสกัดทองคำด้วยความเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มายาวนาน อีกทั้งเครื่องมือต่างๆที่ทันสมัยจึงเป็นที่เชื่อถือและได้รับความไว้วางใจในตลาดมาโดยตลอด

 • 3
  การส่งการค้าและค้าปลีกในทองคำรูปพรรณและเครื่องประดับต่างๆ

  สืบเนื่องจากประวัติความเป็นมาของเราที่เริ่มต้นขึ้นจากร้านค้าทองคำโดยธุรกิจครอบครัวที่มีการพัฒนาและเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง และในวันนี้เรามีบริษัทในเครือคือ MTS Goldsmith ซึ่งเป็นผู้ค้าส่งรายรูปพรรณรายใหญ่ในเมืองไทย ซึ่งมีรูปแบบและลวดลายต่างๆ มากกว่า 2,000 รายการ ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในด้านตลาดทองคำของMTS Gold ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีการส่งทองรูปพรรณให้กับร้านค้าทองทั่วประเทศ รวมทั้งยังผลิตทองคำรูปพรรณตามแบบที่บริษัทขนาดใหญ่ต่างๆ ประเทศไทย นำไปใช้ในการจัดกิจกรรมชิงรางวัล

ห้างทองแม่ทองสุก เป็นร้านค้าทองแห่งแรกที่มีโรงงานผลิตทองคำที่ครบวงจรและได้มาตรฐานสูงสุดตากระบวนการภาคอุตสาหกรรม และมีใบอนุญาต รง. 4 โดยมีทีมผลิตสร้อยคอทองคำที่ลวดลายสวยงามที่สุด อาทิ ลายเบนซ์ ที่เป็นที่นิยมในตลาดโดยจะมี Vision ที่จะเป็นผู้นำของสร้อยทองลายเบนซ์ทุกรูปแบบทั้งการแทรกคั่นเพื่อความสวยงามต่างๆ หรือทำเป็นจี้ห้อยดังนั้นลูกค้าที่ต้องการลายเบนซ์สามารถมารับมาซื้อมาชมได้และเรายังมีลายอื่นๆจากช่างภายนอกอีกมากกว่า 1,000 ลายจึงถือเป็นร้านค้าส่งที่มีลวดลายต่างๆให้เลือกเป็นจำนวนมาก ในท้ายที่สุด ก็จะมีระบบสกัดทองเก่าดังนั้น กรณีที่ลูกค้าอยากที่จะสกัดทองคำ หรือจ้างสกัดทองคำบริษัทก็สามารถรับจ้างสกัดทองคำได้ตั้งแต่ขนาด 2 กิโลกรัมขึ้นมาแทนที่จะขายเป็นทองเก่าก็เปลี่ยนมาเป็นการรับจ้างสกัดและจะทำให้มียอดที่สามารถทำกำไรขึ้นมาได้เป็น 99.99% ที่สมบูรณ์แบบที่สุดและท้ายที่สุดก็มีรูปแบบของทองเงาขนาดเล็กตั้งแต่ 1 กรัม 1 สลึง 1 บาท จนถึง 10 บาทซึ่งมีลวดลายสวยงามเพื่อฉลองทั้งวันแม่แห่งชาติ และวันพ่อแห่งชาติในอนาคตสรุปได้ว่า กลุ่มบริษัท MTS Gold แม่ทองสุก เป็นร้านทองที่ได้มาตรฐานสากลและมีการพัฒนาเติบโตต่อเนื่องจนเข้าสู่การบริหารของทายาทรุ่นที่ 3 แล้วในปัจจุบันนี้นับเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของห้างทองแม่ทองสุกโดยตลอดไป

เหตุผลที่ต้องเลือกเราวิสัยทัศน์ (MTS VISION)

SMART WAY TO TRADE

พันธกิจ (MTS MISSION)

M
MASTER OF INNOVATION
ผู้นำ
นวัตกรรมและการพัฒนา
T
TRUST & INTEGRITY
มั่นคง
ทางการเงินและความซื่อสัตย์
S
SERVICE EXCELLENCE
ดีเลิศ
ทางด้านการบริการ
GOLD
GOLD EXPERTISE
ผู้เชี่ยวชาญ
ในทองคำ อย่างครบวงจร

MTS Capital เราจัดการและบริหารงานในรูปแบบที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ส่งเสริมให้ทางเรามีความแข็งแกร่งในองค์กรเรื่อยมา จึงส่งผลผลักดันให้เราก้าวเข้าสู่ความสำเร็จและได้รับรางวัล ที่รับรองคุณภาพขององค์กรเรามาตลอด ซึ่งความเป็นที่หนึ่งที่เราได้รับการรองรับมา ตลอดจากองค์กรของรัฐบาลเสริมสร้าง

บริษัท เอ็มทีเอส แคปปิตอล จำกัด
10,12,14 ชั้น 3 ถนนทรัพย์สิน แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Copyright © 2014 MTS Capital Co., Ltd. All right reserved